23-01-2025

เปิดรับสมัครอบรมหลักสูตร In-house Training: Logistics in Hospital สำหรับโรงพยาบาล

ศูนย์การจัดการโลจิสติกส์และโซ่อุปทานสุขภาพ (LogHealth) คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล และ DHealth Solution เปิดรับสมัครโรงพยาบาลเข้าร่วมอบรมหลักสูตร In-house Training: Logistics in Hospital เพื่อพัฒนาบุคลากรของโรงพยาบาลเป็นต้นแบบ Logistics Champion ต่อยอดสู่การปฏิบัติจริงอย่างยั่งยืนในโรงพยาบาล

โดยการถ่ายทอดองค์ความรู้ให้เกิด Node ความรู้ในแต่ละโรงพยาบาลและสามารถนำองค์ความรู้ดังกล่าวไปต่อยอดสู่การปฏิบัติได้จริงในโรงพยาบาลอย่างมีประสิทธิภาพและยั่งยืน เพื่อมุ่งสร้างบุคลากรของโรงพยาบาลให้มีองค์ความรู้โลจิสติกส์เพื่อเสริมสร้างการปรับปรุงด้วยตนเอง(Self-Development) ผ่านกระบวนการการเรียนรู้จากที่ปรึกษาพี่เลี้ยง  (Logistics Expert) ซึ่งจะคอยให้คำแนะนำ เพื่อปรับปรุงกระบวนการโลจิสติกส์ในโรงพยาบาลของท่าน โดยบุคลากรของโรงพยาบาลจะต้องลงมือปฏิบัติ (Practice) ตลอดโครงการ

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : 02-441-4148, 02-8892138 ต่อ 6246

อีเมล์ logHealthmahidol@gmail.com หรือ dhsolution.mu@gmail.com


เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า